Posted on 425  

Jaguar là một thương hiệu ô tô sang trọng của Jaguar Land Rover; một tập đoàn đa quốc gia sản xuất ô tô tại Anh với trụ sở của Whitley, Coventry và Anh. Jaguar Cars là một công ty chịu trách nhiệm sản xuất ô tô Jaguar; được kết hợp hoàn toàn với Land Rover vào ngày 1 tháng 1 năm 2013.

Năm 1990, Ford đã mua lại Jaguar Cars và nó vẫn thuộc quyền duy trì sở hữu của Ford; và được Land Rover cho sáp nhập vào năm 2000, cho đến năm 2008. Ford sau đó đã bán cả Jaguar và Land Rover giao cho Tata Motors. Sau đó Tata đã tạo ra Jaguar Land Rover như một công ty con.

Tập đoàn Jaguar Cars 

Doanh nghiệp Jaguar được thành lập với tư cách là Swallow Sidecar Company vào năm 1922; ban đầu sản xuất xe sidecar trước khi phát triển thân xe cho xe khách. Thuộc quyền sở hữu của SS Cars Limited; doanh nghiệp này đã mở rộng để hoàn thành những chiếc xe được sản xuất liên kết với Standard Motor Company; với nhiều xe có tên mẫu là Jaguar.

Tập đoàn xe Jaguar

Tên công ty đã được đổi từ S. S. Cars thành Jaguar Cars năm 1945. Quá trình sáp nhập với British Motor Corporation của công ty diễn ra vào năm 1966, và công ty mới hiện được đổi tên thành British Motor Holdings (BMH). Vào năm 1968 sáp nhập với Tập đoàn ô tô Leyland và trở thành British Leyland, đến lượt nó được quốc hữu hóa vào năm 1975.

Hợp tác với Canon

Jaguar đã hợp tác với Canon Châu Âu để chụp lại bộ ảnh của F-PACE với độ phân giải 5,9K bằng công nghệ máy ảnh mới nhất. Cảnh quay năng động của mẫu SUV hiệu suất này; đã được ghi lại trong buổi ra mắt máy ảnh chuyên nghiệp Canon EOS C500 Mark II mới.

Bộ phim ghi lại các phiên bản của F-PACE – bao gồm phiên bản SVR động cơ V8 tăng áp 550 mã lực; với thiết kế đem lại sự sang trọng và tối ưu hiệu suất.

Hợp tác với Canon

Mẫu F-PACE phiên bản SVR đã thể hiện sự năng động của mình; nhờ vào khung gầm được điều chỉnh cấu trúc đặc biệt, đồng thời dựa trên các đường uốn xoắn; mang cảm hứng Velefique miền nam Tây Ban Nha. Phiên bản SVR mạnh mẽ có thể tăng tốc từ 0–100 km/h chỉ trong 4,3 giây (0–60 mph trong 4,1 giây).

Jaguar đã làm việc với Canon để chế tạo phương tiện nhằm hỗ trợ tối ưu cho buổi chụp hình. Đoàn làm phim đã trang bị một cánh tay đỡ máy tiên tiến trên chiếc F-PACE một cần trục máy ảnh được điều khiển từ xa với chiếc máy ảnh EOS thế hệ mới của Canon.

Chiếc xe được bọc trong một lớp vỏ màu đen mờ; với mục đích để giảm thiểu sự phản chiếu ánh sáng trên các phương tiện trong quá trình quay phim.

Cấu tạo xe

Ông Andy Hunt Cooke, phụ trách Truyền thông Thương hiệu Toàn cầu của Jaguar cho biết: Quay phim một chiếc SUV mạnh mẽ và công nghệ tiên tiến như F-PACE đỏi hỏi một hệ thống camera tiên tiến nhất.

Đây là một cơ hội đặc biệt cho Jaguar; là nhà sản xuất xe hơi đầu tiên đưa Hệ thống máy ảnh EOS thế hệ mới vào thử nghiệm; và bộ phim này thực sự đã ghi lại được tính cách năng động và nội thất sang trọng của mẫu SUV F-PACE hiệu suất từng đoạt giải thưởng danh giá.

Cấu tạo xe

Giống như máy ảnh chất lượng chuyên nghiệp có thể được tinh chỉnh để phù hợp với nhiều tác vụ quay phim phức tạp; khách hàng cũng có thể cá nhân hóa trải nghiệm lái xe của F- PACE bằng cách sử dụng các chế độ lái của Jaguar. Công nghệ trực quan cho phép người lái điều chỉnh thiết lập xe phù hợp với sở thích cá nhân của họ. Bằng cách chọn cài đặt chế độ mặc định hoặc thể thao cho hệ thống treo, phản ứng bướm ga, hộp số và lái.

F-PACE có hệ thống treo xương đòn kép trước và hệ thống treo sau Integral Link. Để cung cấp khả năng xử lý linh hoạt và thoải mái cho mẫu xe thuộc tính này hỗ trợ trực tiếp cho dàn máy ảnh duy trì sử ổn định trong từng khung hình của mình trên những cung đường núi ngoằn ngoèo.

Tính năng nổi bật

Tính năng ổn định hình ảnh điện tử nâng cao của Canon EOS C500 Mark II và Dual PixelAuto Focus; đảm bảo cả hai chiếc SUV vẫn hoàn toàn ở vị trí tâm điểm trong mọi khung hình; với camera được treo từ hệ thống giá cánh tay có thể điều chỉnh độ cao.

Máy ảnh thế hệ mới với chất lượng quay độ phân giải 5,9K cùng tốc độ lên tới 60 khung hình mỗi giây. Khi di chuyển với tốc độ tối đa 283 km/h (176 mph); F-PACE phiên bản SVR chiếm khung hình lên tới 78,7 mét mỗi giây; điều đó có nghĩa là chiếc SUV hiệu suất sẽ di chuyển 1,31m chỉ trong một khoảng thời gian vừa đủ để chiếc máy ảnh thế hệ mới tiến đến chụp được một khung hình duy nhất.

Tính năng đặc biệt

Máy ảnh EOS C500 Mark II là mẫu máy ảnh chuyên nghiệp thế hệ mới với độ phân giải 5,9K. Mang lại sự linh hoạt và hiệu quả cao. Nó được cung cấp bởi bộ vi xử lý DIGIC DV 7 mới của Canon.

Được tiết lộ bởi International Broadcasting Convention (IBC) tại Amsterdam vào tháng 9. Đây là mẫu máy ảnh đầu tiên trong phân khúc có khả năng ghi độ phân giải lên tới 5,9K Cinema RAW Light vào thẻ CFexpress; nó giúp lưu trữ nhiều cái mới một cách nhanh chóng.

Thiết bị mới này cũng là mẫu máy ảnh Cinema EOS System đầu tiên có ống kính có thể thay thế cho người dùng mang đến cho các chuyên gia nhiều loại ống kính để lựa chọn.

Nguồn: xecongnghe.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *