Posted on 486  

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều mẫu mã hay nhiều hãng xe có thiết kế thông minh cũng như từ giá rẻ nhất đến tới giá cao hạng sang như Mercedes, Audi, Bentley…. Tùy vào nhu cầu của bạn và cũng như túi tiền để lựa chọn ra một chiếc xe phù hợp. Với những thiết kế thông minh, ngoại hình bắt mắt, nội thất tốt, đáp ứng tốt nhu cầu đi lại và giá cực rẻ. Top 7 mẫu xe mới dưới đây tiếp tục hút fan. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết thêm nhiều thông tin nhé.

Nissan Versa 2021 

Nissan Versa 2021 

Giá 15.855 USD (khoảng 368,721 triệu đồng).

Nissan Versa từ lâu đã được biết đến với danh hiệu là dòng xe rẻ nhất ở thị trường Mỹ. Tuy nhiên, sự tái thiết kế lại tổng thể của phiên bản mới đã giúp Nissan Versa đạt được danh tiếng và có một diện mạo bắt mắt hơn, cùng nội thất tốt hơn, cũng như phong cách lái được định hình lại hấp dẫn hơn.

Mặc dù có những chỉnh sửa, 2021 Nissan Versa vẫn giữ ở tầm giá rẻ và đem lại cảm giác thích thú cho người mua.

Hyundai Accent 2021 

Giá 16.390 USD (khoảng 381,163 triệu đồng).

Hyundai Accent mới bản SE có trang bị hộp số sàn tiêu chuẩn 6 cấp. Cùng với một khối động cơ mạnh ngạc nhiên, đem lại trải nghiệm lái thú vị.

Bên cạnh việc chạy nhanh chóng, Accent còn có một nội thất ổn, bắt mắt, vận hành thoải mái, và chính sách bảo hành tốt. Các phiên bản cao cấp hơn thì có giá cao hơn và gần sát với các dòng xe lớn hơn. Nhưng phiên bản cơ sở vẫn có nhiều thú vị và tiết kiệm túi tiền cho người mua.

Kia Forte 2021

Kia Forte 2021

Giá 18.855 USD (khoảng 438,488 triệu đồng).

Giống với hầu hết các mẫu sedan cỡ nhỏ ngày nay, 2021 Kia Forte có các tính năng an toàn chủ động. Bao gồm phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường và cảnh báo va chạm trước.

Các đèn pha tự động cũng được thêm vào, cùng với bảng điều khiển với màn hình cảm biến 8.0-inch có ứng dụng Android Auto và Apple CarPlay, chìa khóa thông minh, các khóa điện và cửa sổ. Nếu muốn có hộp số tự động, người mua cũng chỉ phải thêm 900 USD.

Subaru Impreza sedan 2021

Giá 19.720 USD (458,604 triệu đồng).

Là mẫu xe duy nhất trong danh sách này có hệ dẫn động toàn bánh, 2021 Subaru Impreza còn có giá khởi điểm rất dễ chịu. Nếu ở phiên bản hatback thì mẫu xe này cũng chỉ có giá nhình hơn một chút.

Cả phiên bản sedan hay hatback, Impreza đều có các ứng dụng tiêu chuẩn như Apple CarPlay và Android Auto. Nếu thêm 1.300 USD nữa thì xe sẽ có trang bị hộp số tự động. Và các tính năng an toàn chủ động EyeSight. Gói trang bị này sẽ bao gồm có kiểm soát hành trình chủ động. Hỗ trợ giữ làn đường, phanh khẩn cấp tự động và cảnh báo chệch làn đường.

Volkswagen Jetta 2021

Volkswagen Jetta 2021

Giá 19.990 USD (464,883 triệu đồng).

Tìm kiếm một mẫu xe sedan cỡ nhỏ rộng rãi với phong cách vận hành kiểu xe cỡ lớn và có một nội thất cao cấp. Điển trai thì 2021 Volkswagen Jetta là một ứng viên sáng giá. Mẫu ô tô mới này có một giá trị lớn khi có Apple CarPlay. Android Auto làm trang bị tiêu chuẩn, đèn pha và đèn hậu full-LED. Cùng vành nhôm cỡ 16-inch nhưng có giá chỉ dưới 20.000 USD.

Nếu người mua thêm vào tầm 500 USD (11,628 triệu đồng) nữa, Volkswagen sẽ trang bị cả hệ thống giảm sát điểm mù, phanh khẩn cấp tự động; cảnh báo va trạm trước. Và các gương bên có tính năng sưởi cũng như gói hỗ trợ lái xe Driver Assistnace. Xe trang bị hộp số sàn 6 cấp làm tiêu chuẩn và hộp số tự động 8 cấp làm tùy chọn.

Nissan Sentra 2021

Giá 20.335 USD (472,907 triệu đồng).

Sentra mới của Nissan có một diện mạo nổi bật dù là nhìn ở góc cạnh nào. Các thiết kế lại phiên bản 2020 đã xóa đi những điểm trừ trong tâm trí của mọi người. Đã xưa rồi kiểu dáng tồi tàn, nội thất rẻ tiền và khả năng xử lý đáng sợ. Thay vào đó là các đường nét mới tinh khôi từ trong ra ngoài và trải nghiệm lái được thay đổi hoàn toàn.

Nhờ những cải tiến như vậy mà Sentra từng lọt vào một cuộc thi bình chọn ô tô năm 2021 và chỉ bị bại trước Mercedes-Benz E-Class. Sentra mới được đánh giá là một trong những mẫu xe bốn bánh có giá dễ chịu nhất trên thị trường hiện nay.

Hyundai Elantra 2021

Hyundai Elantra 2021

Giá 20.645 USD (480,116 triệu đồng).

Với giá cơ sở như vậy, Hyundai Elantra hoàn toàn mới nhìn giống như một mẫu xe trình diễn. Phong cách xe bắt mắt với các nếp gân dập nổi. Và các nếp gấp được lấy từ mẫu xe lớn hơn cùng hãng là Sonata nhưng lại có phần sắc cạnh hơn.

Bên trong mẫu sedan cỡ nhỏ này Hyundai có nhiều trang bị công nghệ và phong cách thời thượng với thiết bị rất tuyệt. Xe thậm chí còn có cả hệ thống giảm sát điểm mù, phanh khẩn cấp tự động. Và màn hình cảm ứng 8.0-inch với các ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto, cùng hệ thống truyền động tự động.

Hy vọng bài viết của trang IBG giúp bạn lựa chọn một mẫu xe hợp với bản thân.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *