Posted on 475  

Thời gian vừa qua, cộng đồng yêu xe máy và ô tô đã tổ chức cuộc bình chọn trực tuyến, bình chọn cho giải thưởng “Xe của năm”.  Được biết rằng đây là hai cộng đồng có đông đảo thành viên nhất hiện nay. Ngày 9/3 vừa qua, ban quản trị của OTOSAIGON và OTOFUN đã có cuộc gặp gỡ báo chí. Hai diễn đàn đã tiến hành công bố chính thức mở cổng bình chọn “Xe của năm 2021” bằng hình thức trực tuyến. Vậy hãy cùng IBG tìm hiểu xem thể lệ cuộc bình chọn ra sao và đón chờ kết quả bất ngờ từ cuộc thi này nhé.

Thể lệ cuộc thi ”Xe của năm 2021

Chương trình bình chọn “Xe của 2021” được diễn ra theo hình thức trực tuyến và chia làm hai gia đoạn cụ thể.

Giai đoạn 1 diễn ra từ ngày 9/3/2021 đến 12h ngày 23/3/2021. Những người tham dự sẽ được bình chọn chiếc ô tô mà mình yêu thích nhất trong từng phân khúc. Tổng cộng tất cả có 17 phân khúc. Kết quả bình chọn sẽ được cập nhật trực tiếp trên trên trang chính thức; tại địa chỉ xecuanam.vn theo thời gian thực.

Giai đoạn 2, từ 11h ngày 25/3/2021 đến 12h ngày 28/3/2021. Giai đoạn này sẽ tiến hành lựa chọn xe vào danh sách bình chọn “Xe của năm 2021”.

Các xe trong danh sách này phải thỏa mãn hai điều kiện. Đó là nằm trong danh sách 3 xe được yêu thích nhất từng phân khúc. Đồng thời được ra mắt chính thức và bán tại Việt Nam trong năm 2020.

Một Hội đồng Giám khảo được thành lập, gồm các thành viên Ban điều hành Cộng đồng OTOFUN. Các thành viên Ban điều hành Cộng đồng OTOSAIGON. Cùng những khách mời từ các kênh truyền thông chuyên ngành ô tô trong nước. Mỗi thành viên Hội đồng Giám khảo sẽ lựa chọn trong danh sách chung kết 3 mẫu xe mình đánh giá cao nhất. Chiếc xe có tổng điểm cao nhất sẽ được vinh danh là “Xe của năm 2021”.

Các thành viên được tham gia dự đoán "Xe của năm 2021" với phần thưởng cao nhất là 1 xe máy điện VinFast Theon.

Cuộc thi ”Xe của năm 2021” giúp các hãng xe điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp

Ông Ngô Kỳ Lam, Admin của OTOSAIGON, cho biết: “Trước đây, cả OTOSAIGON và OTOFUN đều đã tổ chức các cuộc bình chọn riêng rẽ. Vì thế chúng tôi kỳ vọng giải Xe của năm lần này sẽ tạo được sức ảnh hưởng lớn hơn nhiều. Đây sẽ là tiếng nói từ phía cộng đồng người sử dụng để giúp ngành công nghiệp ô tô, các hãng xe có sự điều chỉnh phù hợp đối với chiến lược kinh doanh, phát triển tại Việt Nam”.

Với gần hai triệu thành viên trên nền tảng diễn đàn; phần lớn trong đó sở hữu xe hơi; cùng ba triệu thành viên trên các nền tảng mạng xã hội khác. Đấy là các lý do OTOFUN và OTOSAIGON quyết tâm cùng tổ chức cuộc thi.

Cuộc thi ''Xe của năm 2021'' giúp các hãng xe điều chỉnh chiến lược kinh doanh phù hợp

Kết quả của Chương trình Bình chọn “Xe của năm” được kỳ vọng sẽ trở thành điểm tham chiếu; động lực thúc đẩy việc các thương hiệu xe ra mắt thêm nhiều sản phẩm tốt hơn; phù hợp hơn dành cho người tiêu dùng trong nước. Kết quả này cũng sẽ tác động ngược trở lại, giúp chia sẻ; nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về giá trị sử dụng của một sản phẩm tiêu dùng cao cấp và cần thiết như ô tô.

Lễ công bố và trao giải “Xe của năm 2021” được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 31/3/2021.

Nguồn: autopro.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *