Posted on 501  

Trong thời gian xảy ra đại dịch Covid-19 vừa qua, việc di chuyển và mua bán tại chỗ đã bị gặp nhiều trục trặc. Nguyên nhân là do người dân bị cách ly tại nhà. Chính vì thế, việc mua bán trên mạng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Các loại mặt hàng đều được bày bán trên mạng internet, và cả những chiếc xe cũng không ngoại lệ. Trước đây, các chương trình đặt trước xe để mua không có gì mới mẻ, nhưng chỉ trong vài năm trở lại đây các đơn đặt trước đã bùng nổ dữ dội, đỉnh điểm là trong thời gian cả thế giới đang bị dịch bệnh covid-19 hoành hành.

Đặt xe qua mạng trở thành trào lưu bán hàng thời thượng

Giới thương mại đánh giá cao việc Tesla, hãng xe nhận được hàng trăm nghìn lượt đặt trước xe nhiều năm trước khi chúng được tung ra thị trường. Đặc biệt ở Mỹ, các nhà sản xuất ô tô rất chú trọng chiến dịch truyền thông “mồi”; gây chú ý vào các nhãn hiệu trọng tâm. Một vài ví dụ nổi tiếng là Ford Bronco và GMC Hummer EV. Việc mở cổng đặt mua xe trước qua mạng, giờ đây được mở rộng cho các mẫu crossover phổ thông, như Hyundai Tucson 2022.

Đặt xe qua mạng - Trào lưu thời thượng

Đặc biệt, Hyundai đã công bố chương trình đặt trước dành cho Tucson 2022 tất cả mọi kỳ vọng. Đó là một chiếc crossover chủ đạo có giá bắt đầu từ 24.950 đô la. Có thiết kế táo bạo cũng như hệ thống động cơ thân thiện với môi trường. Điều đó làm cho Tucson trở nên thú vị. Nhưng đây không hẳn là điều quan trọng nhất mà người tiêu dùng muốn có khi đặt trước. Cách mà Hyundai Motor America gây chú ý, là những ‘người hâm mộ’ Tucson mới có thể truy cập trang web của Hyundai, cấu hình xe và sau đó chọn đại lý ưu tiên của họ.

Sau khi đảm bảo vị trí xếp hàng của mình với số tiền 100 đô la đặt cọc, khách hàng có thể hoàn tất giao dịch cho đến ngày 30/6 tới. Nếu không muốn mua, tiền đặt cọc của họ sẽ tự động được hoàn lại. Khách hàng không mất gì.

Đặt xe trên mạng tăng sự hào hứng cho khách hàng

Giám đốc Tiếp thị của Hyundai Mỹ – Angela Zepeda nói rằng: “Chương trình đặt trước cho phép những khách hàng hào hứng nhất của chúng tôi đặt trước Tucson ngay lập tức với số tiền rất nhỏ. Và cho họ suy nghĩ thêm mấy tháng nữa để quyết định. Khoản tiền đặt trước có ý nghĩa thôi thúc hành động”.

Học tập Hyundai, các nhãn hiệu khác như Chevrolet Bolt EUV 2022 , Volvo C40 Recharge cũng làm theo cách tương tự. Mục tiêu cuối cùng là biến sự phấn khích sớm đối với một chiếc xe, thành một yêu cầu đặt trước và sau đó thành một giao dịch thực sự.

Tìm hiểu đôi nét về xe Hyundai

Xe Hyundai là một trong những thương hiệu xe không còn xa lạ với bất cứ ai. Đặc biệt xe Hyundai từ xưa đến này đều rất được người tiêu dùng Việt ưa chuộng. Bởi vì thương hiệu xe này cung cấp những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu về rẻ, đẹp, tiện dụng.

Xe Hyundai

Tương tự như xe Honda thì những chiếc xe Hyundai cũng không phải là hàng nội địa. Xe Hyundai có nguồn gốc xuất xứ đến từ thương hiệu Hyundai Group của Hàn Quốc. Đây là tập đoàn sản xuất xe oto đa quốc gia lớn nhất tại Hàn Quốc. Các dòng xe Hyundai đã và đang cực kỳ Hot tại nhiều thị trường lớn trên thế giới. Trong đó nổi bật nhất chính là thị trường xe Hyundai tại Việt Nam.

Nguồn: xe.baogiaothong.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *